Chào bác sĩ , cháu muốn hỏi là : cháu cao 1m77 nặng 48.9 ! Cho cháu hỏi là cháu tăng bao nhiêu kg nữa để người mình cân đối , và việc ăn uống như thế nào để hiệu quả nhất ạ !!? Cháu cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Với tuổi và chiều cao thì em cần 68-69kg mới đạt cân nặng lý tưởng em nhé. Cho nên việc ăn uống và tập thể thao là quan trọng nhất. Các em đang độ tuổi đi học nên ngoài ăn uống nhai kỹ, ăn đủ chất và bổ sung thêm chất béo, chất đạm, em nên chơi một môn thể thao nào đó để tăng chỉ số khối cơ thể lên em nhé. Thân ái.