Xin chào bác sĩ, e là nam năm bay 23 tuổi e cao 1,7m nặng 93kg. Mong bác sĩ cho e phương pháp giảm cân nhanh nhưng an toan và hiệu quả, cảm ơn bác sĩ rất nhiều. E có đang tập thể hình để siết lại lượng mỡ thừa
Trả lời:
chào bạn. muốn giảm cân hiệu quả bạn cần hạn chế thức ăn có chứa tinh bột, chất đuờng và chất béo. ăn nhiều rau quả và uống nhiều nước. bạn nên giảm cân trướx thì tập thể hình mới có hiệu quả. nếu cần tôi sẽ gửi thực đơn giảm cân cho bạn