bs cho hỏi. con tôi uống sữa bò ko hấp thụ. bs có tư vấn lần trước bảo nên cho bé thử sữa dê. nhưng hiện nay tôi không hiểu biết nhiều về loại này. mong bs tư vấn giúp bé gái 11m7d nặng 7,5kg dài 72cm uống loại sữa dê nào phù hợp ạh. bé biếng ăn lắm ah
Trả lời:
Chào bạn . Theo chỉ số chuẩn của WHO thì cân năng của bé gái 11 tháng chuẩn là 8,7kg và chiều cao chuẩn là 72,8cm. Lý do không hấp thụ ở trẻ nhỏ có nhiều nguyên nhân , vậy nên mẹ bé nên đưa bé đi khám tổng quát hoặc khám hệ tiêu hóa và dinh dưỡng để làm xét nghiệm và để biết bé thiếu gì thì bổ sung cái đó thì sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé hơn, Thân mến