Xin chào bác sĩ,tôi là nam,năm nay 32t tôi ăn uống bình thường nhưng người vẫn gầy nay 48kg cao 1m70 bs cho tôi hỏi nên vô nước biển hay nên thử máu để biết có thiếu chất gì ko
Trả lời:
Bạn phải đi khám sức khỏe tổng thể, các Bs sẽ khám và chỉ đinh xét nghiệm cho bạn nhé. Bạn đi kham chuyên khoa nội tổng quát các Bv đa khoa nơi bạn sống nhé. Chúc bạn khoẻ