Cháu năm nay 18 tuổi nhưng cao 1m6 và muốn uống sữa tăng chiều cao để cao hơn. Nhưng không biết uống loại nào. Bác sĩ có thể chỉ giúp không ạ. Cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu Uống sữa giúp tăng cường bổ sung canxi, tuy nhiên ở tuổi trưởng thành muốn tăng chiều cao bạn cần có những biện phát tác động tích cực như dinh dưỡng đầy đủ 4 nhóm chất: Đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất; lên kế hoạch tập luyện các bài tập kéo giãn: Yoga, đu xà, đạp xe, bơi lội... Đồng thời, nên sử dụng kết hợp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall có chứa hàm lượng lớn canxi dạng nano tăng khả năng hấp thụ tối đa và hơn 10 dưỡng chất tự nhiên kích thích tuyến yên tiết lượng lớn hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao tối ưu. nguồn can-xi bổ sung xuất phát từ sữa và chế phẩm. Không chỉ cung cấp những dưỡng chất cần thiết mà cơ thể cần như sắt, kẽm, chất xơ, một số vitamin… lượng canxi trong sữa còn dồi dào và ở dạng dễ hấp thu, rất tốt cho hệ xương khớp. do đó em có thể dùng các loai sữa ; sữa tươi ,sữa bôt sữa đâu nãnh , sữa chua.... Thân mến chào cháu