Xin chào bác sĩ, Em năm nay 17t đang chơi bóng rổ và học bơi. Em cao 1m76 nếu chơi 2 môn thể thao trên có cao lên 1m85 ko :) với cân nặng em chỉ có 55kg chắc do xương thôi em ăn cũng nhiều mà nó chỉ to cái bụng còn tay vs mặt vs thân ko lên lắm
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn vẫn còn trong độ tuổi phát triển chiều cao , có thể len tới 25 tuổi, nếu bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập hợp lý bạn có thể đạt được chiều cao mong muốn trong vòng 3-4 năm .( Vì trong độ tuổi này chiều cao có thể tăng từ 3-5 cm/năm) Thân!