Xin chào bác sĩ, Em nang 70kg cao 1m65 em thay bung cua em hoi nhieu mỡ nen bac si tu van giup em de giam bot luong mỡ thừa
Trả lời:
Chào bạn Bạn nam nặng 70kg, cao 1,65m,vậy BMI = 25,7kg/m2, bạn đang thừa cân nhé, bạn có thể giảm chừng 10kg nữa vẫn đủ chuẩn trong giới hạn BMI bình thường. Để giảm kí bạn nên có chế độ ăn phù hợp, hạn chế các thực phẩm năng lượng cao, giàu chất béo, đường, đồ ăn nhanh, hạn chế rượu bia, đồng thời nên giành thời gian tập thể dục thường xuyên, tại các trung tâm thể thao hay trên youtube có dạy các bài tập, động tác để nhanh giảm mỡ bụng, hoặc mua máy tập thể dục tại nhà, bạn nên tham khảo nhé. Thân