Xin chào bác sĩ, em cháu nam nay 20 tuổi nó rất khỏe và hơi nặng em muốn hỏi em trai em chơi môn gì khỏe mạnh và giảm cân
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn nên gửi cho mình em trai của bạn cân nặng bao nhiêu, Chiều cao bao nhiêu để giúp mình tính cho em bạn chỉ số BMI để biết em trai của bạn có đạt chỉ số về cân nặng và chiều cao cho phép hay không? Có rất nhiều môn thể thao em bạn có thể chơi giúp tăng chiều cao như môn bóng rổ, đánh cầu lông hay môn đi xe đạp. Thân ái chào bạn.