Chào bác sĩ Mấy ngày nay trên mạng có thông tin 3 dòng sữa bị nhiễm khuẩn trong đó có similac. Bs cho em hỏi sữa bầu similac mom có nằm trong số đó ko ạ..em đang uống mà ko biét sao sợ có ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào em ! Trước tiên em đừng vội lo lắng quá, nếu là sữa nhiễm khuẩn thì chắc đã bị thu hồi rồi, em hãy xem thời điểm đăng tin & ngày sản xuất trên hộp sữa xem trước hay sau vụ thu hồi nhé. Còn nếu vẫn chưa chắc chắn thì chuyển tạm qua uống sữa khác vậy. Thân ái chào em !