Xin chào bác sĩ, cho em hỏi có thuốc gì giúp trẻ cao lớn kHông ạ
Trả lời:
Cám ơn câu hỏi của bạn ! Hiện tại chưa có 1 loại thuốc nào tăng chiều cao bạn nhé ! Chiều cao của trẻ tăng lên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ! Chỉ có các loại sữa hỗ trợ và thuốc uống hộ trợ thôi và chế độ tập luyện hợp lý kèm theo chế độ dinh dưỡng tốt dành cho bé nữa ! Thân ái chào bạn !