Xin chào bác sĩ, Nam nay con 17 tuoi hien con di lam bac si cho con hoi la con lam ban dem tu 5gio chieu toi 7gio sang .bac si cko con hoi la can an gj va an nhu the nao de khong bi mat suc a
Trả lời:
Chào em Em làm việc ban đêm là đảo ngược nhịp sinh hoc bình thuờng nên sẽ không có sức khoẻ tốt như bình thường được. Do đó em cần chú trọng đến chế độ ăn, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng: - ăn đúng bữa, đủ lượng, đủ chất, có thịt cá rau trái cây - tập thể dục 30-60 phút/ ngày - uống nhiều nước, tránh rượu bia thuốc lá nước ngọt - bổ sung vitamin C qua trái cây như cam quýt, uống thêm sữa