Cho em hỏi là trong thời gian sử dụng viên uống chiết xuất từ carot chứa vitamin A thì có thể dùng thêm vitamin C và vitamin E không ạ? Nếu được thì uống cả 3 loại cùng lúc có sao không ạ?
Trả lời:
Chào cháu. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Vitamin là vi chất rất cần thiết cho cơ thể. Mỗi loại lại có tác dụng khác nhau và loại vitamin nào cũng cần thiết cả. Cháu có thể sử dụng đồng thời các loại vitamin. Tuy nhiên, cháu nên dùng liều lượng của các vitamin theo chỉ định của bác sỹ nhé. Vì dùng thừa cũng không tốt cháu ạ. Thân ái chào cháu.