Xin chào bác sĩ, Con cao 1m40 và nặng 44kg con cần làm gì để có thể giảm cân nhanh trong 1 tuần mà ko bị tăng cân lại ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi Với chiều cao 140cm và can nặng là 44kgthif bạn cần làm những việc sau: tập bơi hoặc tập thể thao như chơi bóng rổ, chơi xà đơn... Để tăng chiều cao Muốn giảm can thì phải giảm từ từ nhé vs chế độ ăn giảm tinh bột như ăn cơm ít lại, kg nén ăn bánh mỳ... Và thêm vào đó nến ăn rau và trái cây, ăn thịt cá bt, chia nhiều bữa nhỏ, kg nén ăn no hoặc quá no, tham gia các môn thể thao vừa sức mình nhé Chúc bạn thành cong