Sức khỏe cháu bình thường, cháu có nên uống loại này không, có tác dụng gì không BS? Cháu là nam 24 tuổi. Viên uống dầu cá Puritan's Pride Omega-3 Fish Oil 1000mg.
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay như các thông tin được hãng dược công bố thì sản phẩm này chưa có chống chỉ định cho đối tượng như bạn. Tuy nhiên vì thuốc có chứa các acid béo nên bạn nên uống theo liều lượng được khuyến cáo, ko nên tự ý dùng liều quá cao