Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi là cháu cao 1m75 chau nặng dk 50kg thui...nhưng tại sao cháu ăn rất nhiều nhưng tsao lại k lên cân được..đồng thời cháu còn đi tập gym nữa nhưng cân n vẫn k lên..phải chăng là do về vấn đề tiêu hoá và hấp thụ của cháu nên mí vậy...và cho cháu hoi la nên uống loại thuốc nào..và ăn những gì để bổ sung cho cơ thể
Trả lời:
Chào em! Đầu tiên em phải đi kiểm tra sức khỏe để loại trừ các bệnh gì kèm theo làm ảnh hưởng đến sự hấp thu của cơ thể với khẩu phần ăn hàng ngày. Tẩy giun theo định kỳ 2 lần/năm. Nếu sức khỏe bình thường, em nên xem lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày một cách phù hợp. Khi em vận động nhiều cần tăng cường lượng calo nhiều hơn. Chúc em sớm có kết quả tốt nhất!