Sau khi ăn NO tôi cảm thấy mình có triệu chứng bị choáng và hoa mắt. BS cho tôi hỏi là triêu chứng của Bênh gì.xin cám ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Triệu chứng bạn mô tả khá mơ hồ và không đặc hiệu cho bệnh nào cả. Nếu các triệu chứng này xuất hiện thường xuyên thì bạn nên khám sức khỏe tổng quát để xác định bệnh nhé. Thân ái chào bạn.