Xin chào bác sĩ, Em có nguy cơ thừa cân vậy nên làm cách nào để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên cân bằng lại chế độ ăn uống, tập luyện. Bạn cần phải quyết tâm, kiên trì và phải xác định là không thể giảm ngay trong một sớm một chiều mà là một quá trình lâu dài. Trước tiên bạn nên điều chỉnh chế độ ăn , giảm lượng thức ăn trong ngày , ăn ít tinh bột , ăn nhiều rau xanh , hoa quả , hạn chế ăn đồ mỡ, nước ngọt ... Ngoài ra cần kết hợp tập thể dục hàng ngày để giảm mỡ. Thân mến.