Xin chào bác sĩ, e tên đức. Hiện nay 26t, cao 1m74 nặng 66kg. Đo thời hian công việc nên e không đi tập thể dục được, tình trạng đi tiếp khách khiến e ngày càng phát tướng phần bụng. E xin hỏi các bsi chế độ ăn uống và thực phẩm ăn hợp lý để e không bị đầy bụng và ko thừa mỡ bụng
Trả lời:
chào bạn ! chế độ ăn rất đơn giản, ăn uống như bình thường và giảm rượu bia. quan trọng bạn kết hợp tập thể dục. vì nếu không tập thể dục thì bạn sẽ rất khó giảm mỡ bụng. với chiều cao nhưu bạn thì cân nặng cũng hợp lý rồi, nên việc giảm cân không quan trọng bằng việc tập thể dục đều đặn bạn nhé. Thân ái