Xin chào bác sĩ, Làm dao để giảm cơn thèm ăn và ăn gì để dễ đốt mỡ ạ ?
Trả lời:
Chào em! Việc tập luyện thể dục thể thao là phương pháp hiệu quả nhất có thể loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể. Em đang 16 tuổi, độ tuổi đang lớn, cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể phát triển. BS không rõ cân nặng và chiều cao em đang đạt được bao nhiêu?! Nếu em đang không quá cân, thì việc thèm ăn là tốt, em hãy ăn theo nhu cầu, đừng quá mức là được nhé! Em hãy ăn thêm nhiều rau quả, nước trái cây. Thân!