Cho hỏi 1 ăn đạu phụ sao lại vô sinh 2 sao người tu hay bị bóng quá vậy 3 con ko phải sư
Trả lời:
Chào cháu , Bác sỹ xin được trả lời câu hỏi của cháu như sau : Ăn đậu phụ thì không gây vô sinh. Vô sinh là do nhiều nguyên nhân như : Ở nam giới thì không có tinh trùng tinh trùng yếu , tinh trùng dị dạng , số lượng tinh trùng sống ít ... Ở nữ giới thì nội tiết kém , không có hành kinh , bất thường ở tử cung buồng trứng ... Còn những câu hỏi khác của cháu không thuộc lĩnh vực về sức khỏe . Nên bác sỹ không thể trả lời cụ thể cho cháu. Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi đến eDoctor. Thân mến.