sanh xong 2 hay 3 ngày đầu tui ăn rất nhiều nhưng mấy ngày sau đó tui ngủ tới trưa hay chiều mới ăn rồi hình thành tui ăn ít lại không ăn nhiều nữa tui không có bị gì hết hay gì cả . Nhưng tui không biết mình bị sao nun
Trả lời:
Chào bạn, thường sau sinh bạn dễ bị rối loạn giấc ngủ theo bé vì đồng hồ sinh học của em bé khác người lớn. Giờ bạn đừng nên lo lắng quá và có thể nhờ người thân phụ giúp thêm việc chăm sóc bé để tinh thần thoải mái hơn nhé. Chúc hai mẹ con khoẻ nhé.