xin chào bác sĩ em là nữ, 25 tuổi. gần đây em có qua quá trình giảm cân nhưng ngực bị nhỏ đi rất nhiều. em có nghe nói uống mầm đậu nành giúp cải thiện vòng 1, nhưng 1 số người nói chưa qua 30 tuổi thì không được dùng mầm đậu nành. vậy cho em hỏi, em muốn uống mầm đậu nành để cải thiện vòng 1 có nên không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành rất tốt cho phát triển ngực, bạn có thể dùng với lượng vừa phải. Ngoài ra để phát triển vòng 1 bạn nên tìm hiểu các bài tập thể dục phù hợp để có hiệu quả tốt hơn. Thân mến.