chào bs .e nam ay 27tuoi .đang mang thai đứa thu 2 ...ngay 23-10 e sieu am duoc 27tuan ruoi .ma cân ặng duoc 1000gr ...e dự sanh vao tháng 2 . ..ma khong biet cân nặng nhu vay .e sợ sinh em be ra se bi ốm .e muon hoi bs .con e cân nặng nhu vay co goi la ốm ko ..bs co thể cho e chế độ ăn để mập em bé ma khong mập mẹ khong .con cam on bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Cân nặng của bé ở tuần tuổi như vậy là hoàn toàn bình thường bạn nhé, thường ở những tuần cuối sắp tới bé sẽ tăng cân rất nhanh nên bạn đừng lo lắng là con bạn ốm. Vì vậy hiện giờ con bạn đang phát triển bình thường thì bạn cũng không cần phải ăn thêm thứ gì để mập con mà không mập mẹ cả. Bạn cứ tiếp tục chế độ ăn hiện tại là tốt rồi vì bằng chứng là con bạn đang phát triển cân nặng tốt. Thân mến.