Thưa bác sĩ e đag cho con bú,cho e hỏi là e ăn rau bắp cải nhiều được ko ạ vì e đọc trên mạng thấy ngta nói ăn bắp cải sẽ làm mất hoặc ít sữa,vậy có đúng k a?
Trả lời:
Chào bạn Tuy bắp cải là một loại thực phẩm lành mạnh và có nhiều dưỡng chất nhưng các bà bầu nên chú ý không ăn quá nhiều rau bắp cải cũng có thể dẫn tới tình trạng mất sữa. Thân mến