chào bs Nguyễn Đoàn Ngọc Mai. e có hỏi bs về tình trạng nóng trong người. e ko có biểu hiện hồi hộp,đánh trống ngực,hay là tắm nhiều lần. cơ thể e kiểu như bị nhiệt,da thịt e ko mát mẻ mà lúc nào cũng nóng,và trong mùa nóng hiện tại thì hầu như luôn hầm hầm trong người :(
Trả lời:
Chào em, Nóng trong người là một cảm giác chủ quan. Tuy nhiên, nếu lúc nào em cũng có cảm giác nóng hơn người bên cạnh thì em nên đi khám chuyên khoa nội tiết để kiểm tra chức năng tuyến giáp nhé. Thân mến,