Xin chào bác sĩ, em vừa sinh em bé được một ngày. Vậy cho em hỏi sau sinh em có được uống sữa hộp các loại như millo hay ovantine không ạ.
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể sử dụng sữa hộp. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng của sữa hộp thì không cao như sữa bột, hơn nữa, bạn cũng nên sử dụng các sữa tươi thôi, tranh sử dụng sữa có thành phần cacao và socola như vậy, thậm chí nếu bạn sử dụng sữa ông thọ pha ấm để uống cũng rất tốt cho sữa bạn nhé. Thân mến