Xin chào bác sĩ, Bác si cho e hoi muốn sinh con trai thi can an uống nhung gì da
Trả lời:
Chào em, Trước tiên phải khẳng định với em là, xác xuất sinh ra con trai luôn cao hơn con gái do quá trình chọn lọc tự nhiên do tinh trùng Y thường chạy nhanh hơn tinh trùng X để tới đích trước. Tuy nhiên, có được con trai/ con gái thường ngẫu nhiên dù em có áp dụng đủ mọi biện pháp. Hay có quan niệm là của trời cho nên rất khó để khẳng định phương pháp này là chắc trai hay gái. Luật pháp VN cũng cấm về việc tiết lộ cũng như lựa chọn giới tính thai nhi. Tuy nhiên, 1 đứa con sinh ra giới tính không phải là thứ quan trọng nhất mà là 1 đứa con khỏe mạnh, hiếu thảo và thông minh. Với tư cách là 1 người làm cha, làm mẹ, bác sỹ cũng rất khó để tư vấn và hỗ trợ em vì điều này thực sự không tốt cho em và cho cả em bé sau này. Em đừng nên quá áp lực để rồi ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và của con nhé. Chúc gia đình em luôn an lành