Con tôi năm nay 14 tuổi. Tôi lỡ cho nó uông gấp 2 lần hàm lượng canxi bác sĩ cho sau 1 tháng. Như vậy có bị làm sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào chị. Hiện tại nếu cháu không có gì bất thường thì chỉ cần ngưng thuốc và cho bé đi định lượng Canxi máu lại nhé. Thường muốn hấp thu Canxi tốt cần sử dụng chung Vitamin D. Uống Canxi nhiều mà không hấp thu thì cơ thể cũng sẽ thải ra ngoài. và nên uống lúc no, không nên uống vào buổi tối chị nhé. Chào chị.