Xin chào bác sĩ, Thưa bái sĩ , lúc trước ngón tay em có bị đứt lìa . Nhưng được nối thành công rồi , giờ em đang tập phục hồi chức năng . Nên em xin bác sĩ chế độ ăn uống ạ ?!...
Trả lời:
Chào bạn về cơ bản bạn có thể ăn uống như bình thường. Tuy nhiên, nên tránh 1 số thức ăn có thể gây đau nhức như chuối xanh, cà, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá... các thức ăn khác bạn sử dụng như bình thường. Chúc bạn mau hồi phục. Thân mến