Chào bác sĩ! Mỗi đêm tôi hay bị nặng ở chấn thuỷ và cảm thấy nghẹn ở ngày cổ và hơi khó thở!
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tượng khó thở, đau chấn thủy có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim, phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, mới có thể chẩn đoán chính xác được. Tình trạng của cháu có thể do hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. Cháu nên đến bác sĩ khám cụ thể nhé ! Thân chào !