Tôi có con gái sinh năm 2008. Để cải thiện chiều cao cho cháu (1m37) tôi đang định cho chú đu xà đơn nhưng lại sợ cháu bị to bắp tay, hay tay có cơ bắp khi luyện tập (tôi nghe nói vậy). Hôm nay tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn mới 10 tuổi, bé còn phát triển được chiều cao. Để bé có thể cao và cơ thể khoẻ mạnh thì bạn nên cho bé ăn uống và tập thể thao hợp lý. Bạn nên cho bé đi khám dinh dưỡng để được tư vấn kĩ hơn nhé Thân mến