Xin chào bác sĩ,nam nay toi 46 tuoi co trieu chung ngen co,met va mat ngu toi da xet nghiem tai BV va duoc biet toi da mac chung benh phinh giap da hat hai thuy .Bac si cho toi biet nhung thuc pham nen tranh la gi ?Toi co nen uong to yen va nam linh chi duoc khong ?Xin bac si giup toi tra loi nhung thac mac nay xin cam on bac si
Trả lời:
Chào chị. Chị có thể ăn uống bình thường, không nên kiêng khem quá nhiều. Tổ yến và nấm linh chi có thể dùng được. Tuy nhiêm không nên ăn nhiều quá nhé. Thân mến.