Chào bác sĩ, em muốn hỏi làm cách nào để em có thể ăn được và ngủ được, em quá gầy, ko ăn được, khó ngủ nữa. Nhìn đồ ăn là thấy ngán, mỗi bữa được 1 chén cơm là nhiều. Em lại ko hay ăn vặt. Xin hỏi bs làm tn để mập được ạ. Em 30 tuổi nhưng chỉ nặng 35 kg, mấy năm nay cũng chỉ có chừng đó kg ạ. Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn có cân nặng thấp quá, tuy vậy để biết rõ tình hình dinh dưỡng của mình, bạn nên đi khám dinh dưỡng để bác.sĩ.kiểm tra.các số đo của bạn, qua đó tư vấn chế độ ăn cụ thể cho bạn để lên cân, cải thiện sức khoẻ nhé Thân mến