Kính Bác sĩ, Tôi tên Lê Văn Dương, nam giới, sinh 1948. Tôi bị bệnh tiểu đường tub 2 từ năm 2005, hiện đang uông thuốc theo toa có ảnh gởi kèm, gần đây tôi thấy uể oải, hay bị tê chân tay, chuột rút, đôi lúc mắt nhìn không rõ nét... Xin hỏi Bác sĩ là tôi có thể uống Omega 3 (ảnh kèm theo) mỗi ngày cùng bữa ăn 1 viên có được không? hay không nên uống? Xin chân thành cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bác, omega là thực phẩm chức năng giúp làm giảm lipid máu. Vấn đề mệt mỏi, tê bì chân tay của bác thì nên đi khám, đánh giá lại đường máu, hba1c và các biến chứng do tiểu đường gây nhé. Cảm ơn bác ạ