tôi tên là mai hiện nay 17 tuổi tôi khá béo tôi đã sử dụng nhiều cách giảm cân khác nhau và hiện đang ăn rất ít với khoảng tg dài nhưng không hề giảm cân mà tăng giảm thất thường xin hỏi bác sĩ lm cách nào để giảm cân hiệu quả và việc khó giảm cân của tôi có phải dấu hiệu gì về sức khoẻ hay không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi để đạt được hiệu quả giảm cân thì bạn cần phải kết hợp giữa chế độ ăn kiêng hợp lý và tập thể dục thể thao thường xuyên, việc ăn kiên cần xem lại có phù hợp chưa, giảm dầu mỡ, giảm lượng và chất của bữa ăn, không nên ăn vặt, không ăn tối ăn khuya, chỉ ăn hai hộp ba bữa chín, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn