Em năm nay 14 tuổi và em đang ở tình trạng béo phì, em đã cố giảm cân rất nhiều nhung không đc ạ , em cần tư vấn
Trả lời:
Chào cháu! Cháu muốn giảm cân thì phải biết tình trạng sức khỏe của mình hiện giờ ra sao , cần giảm bao nhiêu ký,chế độ vận động tập luyện, chế độ ăn uống cho người giảm cân cần có sự thích ứng từng cơ thể và vẫn đảm bảo đầy đủ năng lượng để học tập,cho sự phát triển cơ thể( trong giai đoạn này rất cần thiết), tốt nhất cháu hãy đến khám bác sỹ dinh dưỡng để được khám, tư vấn phương hướng thực hiện cháu nhé. Thân mến !