Chào bác sĩ Nếu con muốn tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng thì con có nên sử dụng những thực phẩm chức năng này không ạ Con biết là ngực con còn phát triển được nữa nhưng mà không kịp để sắp tới con có thể mặc áo dài ạ :<
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vẫn còn trong độ tuổi phát triển, do đó bạn nên cải thiện chế độ ăn uống, đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, vận động thể dục thể thao. Đừng nên dùng thuốc không rõ nguồn gốc. Thân mến