E là nữ, 25 tuổi. Từ năm 20 tuổi e bị gầy và được bạn giới thiệu thuốc Ying Yang Wan uống. Bạn e uống 10v thì tăng cân tròn trịa và không bị tụt ký. Còn e uống vào thì lúc đầu cũng tăng ký, mặt tròn. Nhưng nhiều ng bảo mặt sao béo thế. E mới sợ nên ngưng thuốc thì lại sụt ký. Và cứ như thế để ăn ngon ngủ ngon e lại luỵ thuốc. E bỏ thuốc tầm 3 ngày thì e có hiện tượng chán ăn, không ăn ngon miệng hay ăn nhiều. Thuốc này nếu e uống mãi có ảnh hưởng về sau không ạ, e sợ bị teo cơ lắm, nếu e uống thì nó giúp e ăn được, ngủ được chứ còn mập lên thì không, nhìn e vẫn ốm ạ :((((. E buồn quá
Trả lời:
Chào bạn Muốn tăng cân an toàn thì đừng lạm dụng các loại thuốc kia, nó thực sự chỉ là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc bạn nhé. Bạn nên đi khám dinh dưỡng để được khám và tư vấn chế độ ăn phù hợp với bạn nhất nhé Thân mến