Chào bác dĩ ạ. Cháu mới phát hiện bị cường giáp. Mong bác sĩ tư vấn cho các loại thức ăn nên ăn, nên tránh( đặc biệt là trứng ạ vì cháu thích ăn trứng). Cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tình trạng cường giáp hiện tại, có siêu âm phát hiện bệnh lý viêm giáp hay bệnh basedow, có đang sử dụng thuốc kháng giáp, có điều trị bệnh lý gì khác. Thân mến