Thưa bác sĩ e đang dùng trà giảm cân thảo mộc vy tea. Trà thảo mộc vy tea được sử dụng rộng rãi trên thị trường việt nam lẫn ngoài nước, có những chất như lá sen, lá chè vằng, linh chi, sâm đất. E pha với nước nóng uống vô thấy mệt mỏi, run người, ủe uảy tim đập hơi nhanh. Vậy cho e hỏi trà này có nên dùng không thưa bác sĩ ?!
Trả lời:
Chào bạn Hầu hết trong các loại trà giảm cân đều có chứa các thành phần làm lợi tiểu, bạn uống vô có thấy bị đi tiểu nhiều không?triệu chứng của bạn có thể do bạn uống trà và đi tiểu nhiều làm mất điện giải khiến bạn có những triệu chứng như vậy, bác sĩ không phán xét này là trà tốt hay không nhưng khi bạn xuất hiện trieuj chứng này thì nên dừng lại nhé.Giảm cân khoa học hơn bằng cách ăn uống đúng cách và tập thể dục nhé. Thân