người bị K về gan thì nên ăn những thức ăn nào thưa bác sĩ. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, những người bụ K nói chung và K gan nói riêng không nên kiêng khem thực phẩm nào, mà nên ăn đủ chất. Cần kiêng bia rượu, các thực phẩm dễ gây nhiễm độc như thức ăn thiu, lạc ngô bị mốc, cá lóc...không hút thuốc lá và thận trọng khi sử dụng các loại thuốc , cần có chỉ định của bác sĩ. Thân mến.