Tôi 45 tuổi , giới tính nam. huyết áp 160/90. có hồi hộp mệt mỏi. chưa từng khám hay điều trị huyết áp. hàng ngày đi bộ 6km. muốn giảm huyết áp thì cần ăn uống luyện tập thế nào bác sỹ
Trả lời:
chào anh ! Huyết áp của anh như thế là bị tăng huyết áp rồi. Có triệu chứng hồi hộp nữa, anh cần điều trị tăng huyết áp bằng thuốc và chế độ ăn nhạt, ít béo và tập thể dục đều đặn. Chúc anh sức khỏe