Ba em bị bệnh gout không biết có thể uống sữa bổ sung canxi không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Uống sữa bổ xung canxi không liên quan nhiều đến bệnh gút. Tuy nhiên, cần phải biết rõ mục đích bổ sung canxi của ba bạn là gì. Vì bệnh này, không nên lạm dụng các thực phẩm bổ béo (đặc biệt là chất đạm và bia rượu) nếu không thực sự cần thiết bạn nhé! Chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ!