Xin chào bác sĩ, em coi trên yan news người ta bảo ăn gum và uống cafe nhiều sẽ bị ung thư , có đúng như vậy ko ạ ????😷😪😪😪😪😪😪😪😪😞
Trả lời:
Chào em Uống nhiều cafe liều lượng cao, nó gây nhức đầu, mất ngủ, nôn mửa, run chân tay... Dùng lâu dài, caffeine gây táo bón và phụ nữ có thai có thể sinh con nhẹ cân, thậm chí sảy thai. Ăn nhiều kẹo keo su còn gây ra nhiều bệnh như dạ dày, tiêu hóa, men răng, rối loan khớp thái dương Đó là những tác hai của viêc ăn nhiều kẹo cao su và uống nhiều cafe em nhé Thân mến