Kính chào bác sĩ Cho con hỏi sốc thuốc do uống thuốc khi đói phải làm sao ạ.. hiện giờ rất đau bụng ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có triệu chứng ngứa, sưng mặt hay tay chân gì kèm theo không? Bạn có thể mua thuốc chống dị ứng thuốc Cetirizin uống vào 2 viên nhé. Có thể bạn chỉ mới dị ứng thuốc chưa đến tình trạng của sốc thuốc. Nhưng nên theo dõi nếu thấy mệt , thở khó thì nhập viện cấp cứu liền bạn nhé. Thân chào bạn!