Chào bác sĩ ạ. Bố em năm nay 74 tuổi và có tiền sử mắc các bệnh gout, cao huyết áp, suy thận, rối loạn nhịp tim, men gan tăng thì nên có chế độ ăn như thế nào và bổ sung những thực phẩm gì ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của chú có rất nhiều bệnh lý mạn tính, chế độ ăn tuỳ thuộc vào mức độ bị bệnh. Gia đình có thể đăng ký khám bệnh online tại Bác Chiểu, gửi toa thuốc, kết quả xét nghiệm gần nhất để Bác Chiểu đánh giá và tư vấn cụ thể chế độ dinh dưỡng, thói quen, sinh hoạt và thuốc cần bổ sung cho bệnh nhân gia đình nhé.