Chào bác sĩ, em là nam, 18 tuổi. Hiện tại em muốn nuôi tóc dài, mà tóc em nó hơi mỏng, mật độ tóc của em nó ít đấy ạ, Bác sĩ có cách nào làm cho tóc em mọc dày hơn không ạ, có nên dùng thực phẩm chức năng gì để kích thích mọc tóc không ạ, nếu có Bác sĩ tư vấn cho em vài sản phẩm với ạ. Em cảm ơn Bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, tóc dày hay mỏng phụ thuộc chủ yếu vào di truyền trừ khi bạn có tổn thương da dầu hoặc viêm nhiễm da đầu. Vì vậy để tóc khỏe, hạn chế rụng tóc bạn nên dùng loại dầu gội thích hợp da đầu, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước, không cần thiết dùng thực phẩm chức năng. Thân mến.