BS ơi ,Cho e hỏi ngày uống hoa đậu biếc khoản bao nhiêu thì mới đảm bảo sức khỏe ạ.
Trả lời:
Chào em. Đầu tiên anh xin giới thiệu tác dụng hoa đậu biếc, nó có chất chống oxy hoá cũng như nhiều chất khác, giúp cơ thể chúng ta chống lại sự lão hoá (thoái hoá tế bào), giúp kiểm soát đường huyết, huyết áp, giúp đầu óc minh mẫn làm việc, giúp sáng mắt, giảm đau đầu, giảm stress... Tuy nhiên không phải ai cũng nên dùng, khuyến cáo không dùng cho những người huyết áp thấp, đường huyết thấp, không dùng cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, không dùng cho người bệnh nặng đang điều trị tây y. Vì các đối tượng này nếu dùng hoa đậu biếc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Nhìn chung, mình chỉ nên xem trà đậu biếc là một thực phẩm bổ sung cho sức khoẻ, không lạm dụng, mỗi ngày chỉ uống 1-2 ly nhỏ là đủ tốt rồi em nhé! lưu ý không pha nước sôi mới đun, phải để nguội khoảng 10 phút mới chế vào hoa đậu biếc, đảm bảo chất lượng hoa đậu biếc một cách tốt nhất. Thân chào em, chúc em sức khoẻ.