Em năm nay 16 tuổi cao 1m8 nặng khoảng 75kg khi chưa ăn. Có cách nào cho em giảm cân được không ạ?? Giảm cân nhưng vẫn nạp đủ chất ấy ạ. tranh thủ mùa dịch em muốn giảm cân
Trả lời:
chào e! về vấn đề của e c có một số cách giúp e cải thiện như sau: Giảm ăn thức ăn chứa tinh bột, đường, tránh các loại thức ăn nhanh. Hạn chế các loại đồ uống có đường, Uống nước trước bữa ăn để cảm thấy no và ăn ít hơn. Ngoài ra uống cà phê hoặc trà. Caffein trong cà phê và trà sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất làm giảm cân. Ăn chậm, nhai kỹ sẽ cảm thấy no lâu hơn E cần tăng cường ăn rau quả như gồm: cải bó xôi, bông cải xanh, cải xoăn, và các thực phẩm giàu chất đạm như thịt bò, thịt gà,… Điều quan trọng là luyện tập thể dục thể thao hàng ngày với các bài tập e có thể tham khảo trên youtube, thiết lập chế độ ăn ngủ đúng giờ hợp lý nhé. chúc e thành công, thân ái!