em có một lon coca nó ghi là không đường không calo. nhưng vì sao khi em uống vào lại có vị ngọt? uống nhiều có tốt không ạ? có tăng cân không ạ? nếu có tăng thì do nguyên nhân nào ạ?
Trả lời:
chào bạn!!! quan trọng bạn phải coi thành phần trong nước gồm có những gì!!nếu coca ko thì chỉ giúp tăng cường tiêu hoá nếu bộ máy tiêu hoá của bạn tốt thì tăng hấp thu sẽ dẫn đến khả năng tăng cân! còn coca có vị ngọt có thể la do thành phần có chất tạo ngọt. nếu bạn uống nhiều sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình tiêu hoá sẽ góp phần làm bạn tăng cân thêm!!! bạn nên uống đủ nước tốt nhất là nước lọc ít nhất 2lít/ngày bạn nhé!! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chúc bạn có một sức khoẻ tốt!! chào bạn!!